Tuesday, 20 February 2018

 

A+ R A-

Xin Lưu Ý

Những tài liệu này thuộc quyền sở hữu của Trường Thánh Tôma Thiện. Khi sử dụng, quý vị đồng ý chỉ sử dụng trong việc giáo dục, không sử dụng cho việc kinh doanh dưới bất cứ hình thức nào. Quý vị cũng đồng ý sẽ không sao chép, thay đổi nội dung hoặc phân phối nếu chưa có sự chấp thuận của trường.

Nếu quý vị thấy tài liệu này hữu ích trong công việc giáo dục các em, xin giúp chúng tôi trang trải chi phí cho việc biên soạn để chúng tôi có thể tiếp tục cung cấp các tài liệu miễn phí trong tương lai. Xin chân thành cảm ơn quý vị.

Sách Giáo Khoa

Bộ sách Tiếng Nước Tôi là bộ sách giáo khoa tiếng Việt đầy giá trị với nội dung hết sức phong phú và đa dạng. Bộ sách bao gồm 11 cuốn bài học từ lớp Pre-K cho tới lớp 9 và 8 cuốn bài tập từ lớp Mẫu Giáo cho tới lớp 7. Mỗi cuốn sách bao gồm 20 tới 25 bài học và kèm theo là bài tập về nhà cho mỗi ngày. Sách được biên soạn một cách công phu, gọn gàng và rõ ràng với những bài học thiết thực đầy đủ chi tiết, dễ học và dễ nhớ, với những hình ảnh minh họa đầy sống động, ngộ nghĩnh và dễ thương, mang nặng đặc tính công dân giáo dục, lịch sử dân tộc, và lòng yêu thương nhân loại. Với những giá trị kể trên bộ sách Tiếng Nước Tôi chắc chắn sẽ là bộ sách đáp ứng cho công việc dạy và học Việt Ngữ cho cộng đồng chúng ta tại hải ngoại.

Lớp PreK
 
Sách Lớp PreK  
Lớp MG
Sách Lớp MG Bài Tập Lớp MG
Lớp 1
Sách Lớp 1 Bài Tập Lớp 1
Lớp 2
Sách Lớp 2 Bài Tập Lớp 2
Lớp 3
Sách Lớp 3 Bài Tập Lớp 3
Lớp 4
Sách Lớp 4 Bài Tập Lớp 4
Lớp 5
Sách Lớp 5 Bài Tập Lớp 5
Lớp 6
Sách Lớp 6 Bài Tập Lớp 6
Lớp 7
Sách Lớp 7 Bài Tập Lớp 7
Lớp 8
 
Sách Lớp 8  
Lớp 9
 
Sách Lớp 9  

Hạnh Các Thánh


Strict Standards: Only variables should be assigned by reference in /home2/cat1347/public_html/TTT2/modules/mod_ju_menuaccordion/mod_ju_menuaccordion.php on line 19