Tuesday, 20 February 2018

 

A+ R A-

Xin Lưu Ý

Những tài liệu này thuộc quyền sở hữu của Trường Thánh Tôma Thiện. Khi sử dụng, quý vị đồng ý chỉ sử dụng trong việc giáo dục, không sử dụng cho việc kinh doanh dưới bất cứ hình thức nào. Quý vị cũng đồng ý sẽ không sao chép, thay đổi nội dung hoặc phân phối nếu chưa có sự chấp thuận của trường.

Nếu quý vị thấy tài liệu này hữu ích trong công việc giáo dục các em, xin giúp chúng tôi trang trải chi phí cho việc biên soạn để chúng tôi có thể tiếp tục cung cấp các tài liệu miễn phí trong tương lai. Xin chân thành cảm ơn quý vị.

Hạnh Các Thánh


Strict Standards: Only variables should be assigned by reference in /home2/cat1347/public_html/TTT2/modules/mod_ju_menuaccordion/mod_ju_menuaccordion.php on line 19

Dự Án

Truyện Cho Bé" là một dự án nhằm cung cấp miễn phí những truyện tranh để làm tài liệu dạy tiếng Việt cho các em học sinh Việt Nam tại hải ngoại.  Trong dự án này, trường sẽ mướn họa sĩ để vẽ tranh minh họa cho các truyện.  Trường rất mong muốn được sự trợ giúp của quý vị trong dự án hữu ích này.  Nếu quý vị muốn tài trợ cho dự án này, xin gửi chi phiếu về địa chỉ sau:

Trường Thánh Tôma Thiện
1902 S. Beltline Road
Grand Prairie, Texas 75051