tomathien.org

Error

Sách Giáo Khoa

E-mail Print PDF
Facebook Twitter MySpace Digg Delicious Google Buzz Yahoo Buzz Stumbleupon Reddit Linked In 

Xin Lưu Ý

Những tài liệu này thuộc quyền sở hữu của Trường Thánh Tôma Thiện. Khi sử dụng, quý vị đồng ý chỉ sử dụng trong việc giáo dục, không sử dụng cho việc kinh doanh dưới bất cứ hình thức nào. Quý vị cũng đồng ý sẽ không sao chép, thay đổi nội dung hoặc phân phối nếu chưa có sự chấp thuận của trường.

Bộ sách Tiếng Nước Tôi là bộ sách giáo khoa tiếng Việt đầy giá trị với nội dung hết sức phong phú và đa dạng. Bộ sách bao gồm 11 cuốn bài học từ lớp Pre-K cho tới lớp 9 và 8 cuốn bài tập từ lớp Mẫu Giáo cho tới lớp 7. Mỗi cuốn sách bao gồm 20 tới 25 bài học và kèm theo là bài tập về nhà cho mỗi ngày. Sách được biên soạn một cách công phu, gọn gàng và rõ ràng với những bài học thiết thực đầy đủ chi tiết, dễ học và dễ nhớ, với những hình ảnh minh họa đầy sống động, ngộ nghĩnh và dễ thương, mang nặng đặc tính công dân giáo dục, lịch sử dân tộc, và lòng yêu thương nhân loại. Với những giá trị kể trên bộ sách Tiếng Nước Tôi chắc chắn sẽ là bộ sách đáp ứng cho công việc dạy và học Việt Ngữ cho cộng đồng chúng ta tại hải ngoại.

Nếu quý vị thấy bộ sách này hữu ích trong công việc giáo dục các em, xin giúp chúng tôi trang trải chi phí cho việc biên soạn để chúng tôi có thể tiếp tục cung cấp các tài liệu miễn phí trong tương lai bằng cách ủng hộ $1 cho mỗi cuốn sách được in ra. Xin chân thành cảm ơn quý vị.

Lớp PreK

Lớp MG

Lớp 1

Lớp 2

Lớp 3

Lớp 4

Lớp 5

Lớp 6

Lớp 7

Lớp 8

  • Sách Giáo Khoa

Sách Giáo Khoa Tiếng Nước Tôi Lớp 8:

 

Sách Lớp 8

Lớp 9

  • Sách Giáo Khoa

Sách Giáo Khoa Tiếng Nước Tôi Lớp 9:

 

Sách Lớp 9
 

Lịch Trình

Dự Án

Truyện Cho Bé" là một dự án nhằm cung cấp miễn phí những truyện tranh để làm tài liệu dạy tiếng Việt cho các em học sinh Việt Nam tại hải ngoại.  Trong dự án này, trường sẽ mướn họa sĩ để vẽ tranh minh họa cho các truyện.  Trường rất mong muốn được sự trợ giúp của quý vị trong dự án hữu ích này.  Nếu quý vị muốn tài trợ cho dự án này, xin gửi chi phiếu về địa chỉ sau:

Trường Thánh Tôma Thiện
1902 S. Beltline Road
Grand Prairie, Texas 75051

Hạnh Các Thánh

May 2015
MonTueWedThuFriSatSun
    123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
You are here: Home Tài Liệu Sách Giáo Khoa